Nhận thiết kế , gia công hoàn thiện các sản phẩm nội thất như bàn ghế , tủ ,kệ ... bằng sắt với hoa văn , hoạ tiết nổi bật , hiện đại .

Có rất nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn .

Với đội ngũ kỷ sư thiết kế chuyên nghiệp , đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn kỹ lưỡng chắc chắn quý khách sẽ chọn được sản phẩm hài lòng : vừa độc đáo , lạ mắt vừa nổi bật , hiện đại ....

Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công bào rãnh thép dày đến 4.0mm sau đó chấn sắt cạnh , sử dụng trong trang trí nội thất , ốp cạnh bàn, ghế , tủ....vách ngăn trang trí .

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế để trở thành một Công ty phát triển ổn định, bền vững, đủ sức mạnh cạnh tranh trong nước và quốc tế và ngày càng thỏa mãn hơn nữa yêu cầu của khách hàng.

Kế thừa và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật, các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào những bài toán thực tiễn tại Việt Nam, Cơ Khí Cường Phát đã để lại dấu ấn trên những sản phẩm mà chúng tôi đã quản lý và thực hiện.

Cơ Khí Cường Phát cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất. Để qua đó, Cơ Khí Cường Phát thiết lập quan hệ gắn bó với khách hàng một cách bền vững và mở rộng thêm mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực hoạt động sản xuất của mình.

Hotline: 0909 663 361 (Anh Cường)  

Email: cokhicuongphat79@gmail.com 

 

 

Hình ảnh sản phẩm


CẮT LASER KIM LOẠI

Chuyên cắt laser kim loại giá cạnh tranh...

ĐỘT – DẬP CNC

Chuyên Đột - Dập CNC giá cạnh tranh...

CẮT - CHẤN CNC

Chuyên Cắt - Chấn CNC giá cạnh tranh...

Background shadow

GIA CÔNG HÀN

Chuyên gia công hàn giá cạnh tranh...

GIA CÔNG TỦ ĐIỆN

Chuyên gia công tủ điện giá cạnh tranh...

NỘI THẤT & BÀO RÃNH

Gia công bào rãnh thép dày đến 4.0mm...

Background shadow