Dịch vụ cắt CNC Laser chuyên nghiệp tại Cường Phát

CƯỜNG PHÁT xin giới thiệu đến tất cả quý khách hàng dịch vụ cắt cnc laser chuyên nghiệp tại Công ty chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng gần xa. Sự tin tưởng của quý khách chính là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng hơn nữa để phục vụ tốt cho các bạn.

DỊCH VỤ CẮT CNC LASER TẠI CƯỜNG PHÁT

Công ty chúng tôi có các loại máy  CNC, máy căt laser Kim Loại, máy cắt  Plasma đời mới nhất. Có thể thực hiện gia công  cắt chính xác – nhanh theo yêu cầu. Chúng tôi phục vụ quý khách qua các dịch vụ sau:

  • + Nhận gia công cắt khắc chữ, hoa văn, hình ảnh,… trên kim loại đặc biệt là trên inox cao cấp
  • + Nhận gia công cơ khí theo yêu cầu : gia công chấn, đột dập....

Là đơn vị hàng đầu với sự trang bị máy móc phục vụ mới nhất chúng tôi cam kết đáp ứng tất cả yêu cầu của quý khách với tác phong làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, độ chính xác, tiến độ nhanh…  Yêu cầu của quý khách hàng là mệnh lệnh để chúng tôi thực hiện tốt.

Ngoài ra chúng tôi còn đáp ứng trọn gói các vấn đề trong tư vấn, thiết kế, thi công, gia công trong trang trí nội thất, quảng cáo..

  • + Gia công kim loại tấm
  • + Gia công cắt laser cnc
  • + Gia công theo yêu cầu.

HÌNH ẢNH VỀ CƯỜNG PHÁT

MÁY GIA CÔNG CNC

Dịch vụ cắt CNC Laser chuyên nghiệp tại Cường Phát

Máy cắt cnc laser

Dịch vụ cắt CNC Laser chuyên nghiệp tại Cường Phát

Máy cắt cnc plasma

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU ĐÃ THỰC HIỆN.

Dịch vụ gia công cắt chấn gấp CNC, chấn gấp CNC U-V giá rẻ

Cắt chi tiết máy công nghiệp

Cắt chi tiết kích thước nhỏ,tinh xảo


Cắt các chi tiết nhỏ

Cắt laser làm cửa inox sang trọng

Sản phẩm từ cắt kim loại tấm

Cửa trang trí, vách ngăn trang trí 

Ngoài ra Cường Phát cũng là đơn vị chuyên bán máy cắt cnc, máy khắc cắt cnc laser, máy gia công cnc hàng đầu tại Việt Nam. Qúy khách hãy gọi điện ngay hôm nay để nhận được báo giá máy cắt laser cnc ưu đãi nhất.

Chúng tôi cam kết không sử dụng máy cắt laser cnc cũ những máy cắt cnc kém chất lượng để gia công cho quý khách. Hãy đến với Cường Phát để cảm nhận Dịch vụ cắt CNC Laser chuyên nghiệp của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ CƯỜNG PHÁT

Địa chỉ : Lô LE6-01, Đường số 2, KCN Xuyên Á, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An

Điện thoại : 0909 663 361

Email : cokhicuongphat79@gmail.com

 

Tin tức khác

Đẩy Mạnh Phát Triển Ngành Công Nghiệp với Dịch Vụ Gia Công Đột CNC, Dập CNC và Gia Công Kim Loại Tấm

Ngày nay, để đáp ứng sự đa dạng và đòi hỏi ngày càng cao của thị trường sản xuất, các công ty gia công kim loại đang dần chuyển hướng và sử dụng các dịch vụ gia công đột CNC, dập CNC, và gia công kim loại tấm.


Dịch Vụ Cắt Laser Kim Loại: Hiện Đại Hóa Ngành Công Nghiệp

Cắt laser kim loại là một phương pháp chế tạo chính xác và nhanh chóng, sử dụng ánh sáng laser cường độ cao để chấp nhận và cắt các tấm kim loại theo các thiết kế đặc biệt.


Cắt laser CNC kim loại tấm dày tới 30 ly, công nghệ Thụy Sĩ

Cường Phát là đơn vị gia công cắt laser cnc kim loại thép tấm ống tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Liên hệ ngay để báo giá.


Cắt laser kim loại giá rẻ tại quận 12, Bình Thạnh, Tân Bình, Hóc Môn

Cắt Laser tại quận 12, Bình Thạnh, Tân Bình, Hóc Môn Nhôm tấm, Inox tấm muốn đẹp phải dùng khí Nito. Đảm bảo độ sáng của vết cắt, đường cắt láng đẹp. Dịch vụ: gia công sắt tấm, Cắt laser inox tấm, cắt cnc nhôm tấm.


Chuyên gia công cắt laser kim loại CNC (inox, đồng, nhôm, sắt) giá rẻ tại TPHCM

Cắt laser kim loại CNC (inox, nhôm, sắt) là giai đoạn gia công trong cơ khí được xem là rất quan trọng. Gia công cắt laser kim loại CNC được thực hiện bằng máy cắt laser, nhát cắt nhanh, độ chính xác cao